Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì? Những màu đem lại may mắn và tài lộc

Tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989, mệnh Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn)

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy góp phần thay đổi vận mệnh của con người. Nếu chọn được màu hợp mệnh, cuộc sống của bạn sẽ thêm phần suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. 

Để biết tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì, khắc màu gì, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1. Khái quát chung về tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989, mệnh Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn). Do là cây trong rừng lớn nên những người tuổi Kỷ Tỵ có suy nghĩ thấu đáo, sống nhân hậu, luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989, mệnh Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn)
Tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989, mệnh Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn)

Những người tuổi Kỷ Tỵ rất thông minh, trí tuệ hơn người, lập luận sắc bén. Tuy nhiên, dù giỏi giang và trí tuệ nhưng họ vẫn không đạt được đỉnh cao của sự nghiệp. Vì vậy, họ cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nhiều so với các cung tuổi khác.

Nhìn chung, tuổi Kỷ Tỵ không gặp nhiều may mắn, cuộc sống luôn gặp phải những khó khăn, thử thách. Vì vậy, việc sử dụng những đồ có màu sắc phù hợp sẽ phần nào thay đổi được vận mệnh, cuộc sống trở nên suôn sẻ, gặp ít trở ngại hơn.

2. Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì, không hợp màu gì?

Do có bản mệnh thuộc hành Mộc nên người tuổi Kỷ Tỵ hợp và không hợp dùng những màu sắc như sau:

2.2. Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Màu đen

Theo quan hệ tương sinh, màu đen rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Màu đen thể hiện sự sang trọng, quyền lực và bí ẩn. Đồng thời, đây cũng là màu không bị pha trộn bởi những màu sắc còn lại. 

Nếu những người sinh năm 1989 sử dụng đồ màu đen sẽ giúp thu hút sinh khí, gia tăng tài lộc và may mắn. 

Màu xanh dương

Tương tự như màu đen, xanh dương là màu thuộc hành Thủy, tương sinh với hành Mộc. Màu xanh dương mang lại cảm giác an toàn và tự do, giúp tăng tính sáng tạo cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Khi sử dụng đồ vật màu xanh dương, những người sinh năm 1989 sẽ có một cuộc sống thuận lợi, có thêm quý nhân phù trợ.

Màu xanh dương mang lại cảm giác an toàn và tự do, giúp tăng tính sáng tạo cho người tuổi Kỷ Tỵ
 Màu xanh dương mang lại cảm giác an toàn và tự do, giúp tăng tính sáng tạo cho người tuổi Kỷ Tỵ

Màu xanh lá cây

Theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những người tuổi Kỷ Tỵ. Màu xanh lá cây đem lại cảm giác bình yên, thân thiện và gần gũi. Vì vậy, màu này sẽ giúp những người tuổi Kỷ Tỵ dành được sự thiện cảm và yêu thương từ những người xung quanh.

2.2. Tuổi Kỷ Tỵ không hợp màu gì?

Ngoài những màu hợp, tuổi Kỷ Tỵ cũng nên tránh sử dụng các màu như:

Màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (Mộc khắc Kim)

Nếu dùng những màu này, tuổi Kỷ Tỵ có thể gặp những xui xẻo, không may mắn, công việc bị trì trệ, tình duyên lận đận.

Tuổi Kỷ Tỵ không nên dùng những màu như trắng, xám, ghi thuộc hành Kim
Tuổi Kỷ Tỵ không nên dùng những màu như trắng, xám, ghi thuộc hành Kim

Màu nâu, vàng thuộc hành Thổ

Tuy cây lớn lên nhờ đất và nước nhưng đất cũng có thể hút lại những dưỡng chất từ cây. Vì vậy, để sinh khí không bị suy giảm, cuộc sống không bị trì trệ, tuổi Kỷ Tỵ nên hạn chế sử dụng những màu này.

3. Nam sinh năm 1989 hợp màu gì trong năm 2021?

Ở phần trên, màu sắc mệnh Mộc hợp đang lý giải ở phương diện chung cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nam mạng Kỷ Tỵ có những quái mệnh khác nữ Kỷ Tỵ. Do đó, màu sắc nam sinh năm 1989 có sự khác biệt đôi chút với nữ tuổi trong năm 2021. 

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng cho thấy, trong năm này, nam Kỷ Tỵ gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao Vân Hớn là một trong Cửu Diệu tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa nguyệt quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021 chính là màu đen, xanh nước biển, vàng, nâu,...
Màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021 chính là màu đen, xanh nước biển, vàng, nâu,…

Người gặp sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển và màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng. Còn màu cần tránh là các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, vàng, tím, cam và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây.

Tóm lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021 chính là xanh nước biển, vàng, đen. Trong năm 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn sẽ nắm được tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì và khắc màu gì để có cuộc sống suôn sẻ, hạnh phúc. Nếu quan tâm đến chủ đề tương tự, hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Phong thủy của Môi Giới Cá Nhân.

Theo moigioicanhan.com

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh