Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire Đường Láng, Hà Nội

photo 1 16246063624362114534460 72 0 871 1280 crop 1624606390840 63760235858741 2

Chiều ngày 24/06/2021, Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án phức hợp căn hộ – văn phòng – khu thương mại cao cấp Lancaster Luminaire giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu Trời Việt Nam Sky Realty và Tập đoàn Trung Thủy đã diễn ra tại Văn phòng đại diện Chủ đầu tư – tòa nhà Lancaster 20 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Trung Thủy – ông Nguyễn Mạnh Tiến – Giám đốc Kinh doanh kiêm Giám đốc Marketing, và đại diện Công ty Sky Realty – ông Tống Thanh Chung – Chủ tịch HĐQT Sky Realty.

Tại Lễ ký kết quan trọng này, đại diện đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Trung Thủy đã chia sẻ tâm huyết về cảm hứng kiến tạo nên một dự án phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại cao cấp với hệ thống tiện ích đặc quyền. Đó chính là Lancaster Luminaire, tòa cao ốc được khơi nguồn sáng tạo từ Ánh sáng tự nhiên – Biểu tượng của sự sống, dẫn lối thịnh vượng, tâm điểm mới của Thủ đô Hà Nội.

Chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Mạnh Tiến – đại diện Tập đoàn Trung Thủy cho biết: “Tập đoàn Trung Thủy hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của Sky Realty trong phân phối bất động sản cao cấp. Với lần hợp tác này, Trung Thủy kỳ vọng Sky Realty sẽ phát huy thế mạnh sẵn có để đưa sản phẩm Lancaster Luminaire nhanh chóng đến với những chủ nhân xứng tầm”.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire Đường Láng, Hà Nội - Ảnh 1.

Buổi lễ có sự góp mặt của các đại diện cấp cao đến từ hai doanh nghiệp

Tập đoàn Trung Thủy được thành lập từ năm 1985, với bề dày xây dựng và nhiều thành tựu nổi bật, Trung Thủy đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược: “Kiến tạo những giá trị trường tồn”, Trung Thủy luôn tiên phong tạo ra không gian sống chất lượng với tiêu chuẩn khắt khe nhất. Không chỉ thế, mỗi sản phẩm của Tập đoàn Trung Thủy đều sở hữu phong cách thiết kế độc đáo và thông minh, đầy tính mỹ thuật, giúp nâng cao giá trị sống cho những cư dân tương lai.

Lancaster Luminaire tọa lạc tại 1152 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, cách ngã tư đường Láng – Cầu Giấy chỉ 200m. Với vị trí đắc địa kết nối 4 quận trung tâm của Hà Nội, dự án sở hữu tầm nhìn không giới hạn ôm trọn thành phố từ trên cao, quy mô 252 căn hộ, gồm 4 tầng hầm và 27 tầng nổi (4 tầng thương mại, 22 tầng căn hộ, 1 tầng Residence club).

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire Đường Láng, Hà Nội - Ảnh 2.

Dự án căn hộ cao cấp Lancaster Luminaire tại Đường Láng, Hà Nội

Lancaster Luminaire được phát triển bởi Tập đoàn Trung Thủy và Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya hàng đầu Nhật Bản). Cú bắt tay chiến lược giữa hai doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu đời được xem là sự kết hợp của văn hóa người Việt Nam cùng những tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật Bản, hướng đến mục tiêu cao nhất là mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Toshin Development là nhà phát triển, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và có tiêu chuẩn chọn đối tác rất cao. Điều này chứng minh nền tảng năng lực và tài chính vững vàng của Tập đoàn Trung Thủy trong việc hợp tác với các nhà quản lý quốc tế.

Với những lý do trên, Lancaster Luminaire được kỳ vọng trở thành tổ hợp căn hộ – văn phòng cao cấp dành riêng cho những cư dân đẳng cấp, là điểm sáng tiên phong cho cuộc sống mới tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Dự án được thi công bởi nhà thầu chính Coteccons và dự kiến hoàn thành vào quý II/2022.

Theo thỏa thuận hợp tác, đại diện Sky Realty cam kết sẽ phát huy toàn bộ nguồn lực cùng sự uy tín, chuyên nghiệp để phân phối sản phẩm bất động sản cao cấp Lancaster Luminaire đến với khách hàng.

Lễ ký kết đã thể hiện mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Trung Thủy và Sky Realty, hứa hẹn đầy tiềm năng cho việc hợp tác phân phối các dự án bất động khác trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

(cafef.vn)

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh