Bình Định bỏ chức năng đất ở không hình thành đơn vị ở tại dự án Laimian

image

CafeLand – UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Laimian (trước đây là dự án khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh), khu kinh tế Nhơn Hội.

Mục tiêu điều chỉnh quy hoạch nhằm điều chỉnh một số phân khu chức năng của dự án thành đất thương mại, dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất cũng như điều chỉnh lại ranh giới dự án, đảm bảo kết nối đồng bộ về hạ tầng, về kiến trúc cảnh quan với các dự án lân cận trong Khu kinh tế Nhơn Hội.

img empty

Phối cảnh dự án dự án Laimian, trước đây là dự án khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh

Cụ thể, điều chỉnh tên gọi dự án Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh thành dự án Laimian.

Điều chỉnh ranh giới dự án để phù hợp với hệ thống giao thông của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, quy mô dự án sau khi điều chỉnh vẫn cơ bản đảm bảo theo quy hoạch được duyệt.

UBND tỉnh cũng điều chỉnh chức năng đất ở không hình thành đơn vị ở của dự án thành đất thương mại dịch vụ. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án cũng được điều chỉnh để phù hợp với phương án quy hoạch điều chỉnh cũng như đảm bảo đấu nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật Khu kinh tế Nhơn Hội.

Đồng thời, tầng cao xây dựng của các khu khách sạn cao tầng cũng tăng từ 10 tầng lên 38 tầng, để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư.

Được biết, dự án Laimian tọa lạc tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn và xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, Khu kinh tế Nhơn Hội.

Dự án có tổng diện tích quy hoạch khoảng 112,9ha. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Bất động sản Thành Châu.

Diệu Trang

Theo cafeland.vn

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh